Hack Chuyển Đổi Google Ads Theo Hành Trình Khách Hàng

Khóa học full về xây dựng và quản lý tài khoản Google Ads. Với ngân sách từ nhỏ đến hàng tỷ đồng. Được chia sẻ bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm từng chi gần 100 tỷ đồng vào các lĩnh vực bán hàng trên Website.
· 24 Tháng Một, 2022

HỌC CÁCH TỐI ƯU TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO GOOGLE GIÚP BẠN BÁN ĐƯỢC NHIỀU HÀNG HƠN VÀ TĂNG TRƯỞNG LỢI NHUẬN CHO DOANH NGHIỆP.

HÃY ĐỂ TÔI CÓ CƠ HỘI CHIA SẺ CHO BẠN CHÍNH XÁC CÁC CHIẾN LƯỢC MÀ TÔI CÓ ĐƯỢC THÔNG QUA 12 NĂM VẬN HÀNH VÀ CHI TIÊU ~ 150 TỶ TIỀN ADS.
HÃYH

Kinh doanh Online là công việc tất yếu quan trọng không kém việc đầu tư kinh doanh truyền thống. Google là 1 trong số nhiều công cụ mang lại khách hàng cho doanh nghiệp. Cũng có thể nói Google gần như 1 kênh không thể thiếu trong công việc kinh doanh. Thiếu Google cũng như việc bạn thiếu website nhưng vẫn muốn kinh doanh Online vậy.

Nhưng Google là kênh rất khó tiếp cận và khó xây dựng thành công cho các doanh nghiệp mới. Nhất là thời điểm hiện tại sự cạnh tranh giữa các vị trí ngày càng gay gắt hơn. Đẩy chi phí quảng cáo Google ngày càng đắt đỏ.

Nhưng hãy nhớ: “Khi khách hàng đã tìm đến bạn là họ đã cho bạn 1 cơ hội. Việc bạn không bán được hàng là lỗi ở bạn đã đánh mất 1 cơ hội. Bạn không thuyết phục được họ trở thành khách hàng của mình”

Chính vì lý do đó khóa học Quảng cáo Google theo hành trình ra đời. Với sự khác biệt trong tư duy quảng cáo

Với gần 60 bài giảng được quay video cẩn thận

Hệ thống templete mẫu có thể áp dụng ngay vào công việc

Cách thiết lập plan quảng cáo chi tiết logic theo Hành trình: Quan tâm => Cân nhắc => Mua hàng

Khóa học có Sách chi tiết để đọc và thực hành

Hãy nhanh chóng bổ sung kênh quảng cáo Google. Tôi tin chắc doanh nghiệp online của bạn sẽ ngày một mạnh mẽ hơn!

"Nếu chỉ học cách tạo các chiến dịch là tạo ra sự thành công cho doanh nghiệp thì bất cứ ai cũng có thể chạy Google Ads giỏi."

"Người chạy Ads Giỏi là người có khả năng chi nhiều tiền và mang về lợi nhuận, thông qua cách họ phối hợp các chiến dịch với nhau 1 cách có chiến lược"

Minh Đức - IMGroup

Nguyễn Tân Kiệt có 2 thế mạnh không phải ai cũng có được: Là một người kinh doanh, Anh Kiệt hiểu rõ chi phí - lợi nhuận khi đầu tư vào quảng cáo. Và biết tập trung vào những việc là quan trọng đến lợi nhuận doanh nghiệp, bỏ các thao tác thừa thãi.

Nguyễn Trọng Thơ - Fchat

Nắm được trạng thái mua hàng, đưa ra thông điệp phù hợp chính là chìa khóa giúp bạn thành công. Thật tuyệt vời là tất cả bí quyết đã được tác giả Nguyễn Tân Kiệt chia sẻ và đúc kết trong khóa học, mà chúng ta chỉ làm theo.

Nguyễn Đức - Aduca

Quảng cáo theo hành trình khách hàng thực sự là chiến lược quảng cáo rất hay. Cho chúng ta biết được lộ trình cụ thể thiết lập một Quảng cáo từ A-Z, theo dõi hành động và triển khai hiển thị đến đối tượng khách hàng. Phân bổ ngân sách cao thấp theo từng giai đoạn: Nhận Thức -Quan tâm - Tìm hiểu - So sánh - Ra quyết định mua hàng

khóa học Content

Buổi 1: Tạo Plan Quảng cáo Google ads theo KPI
Buổi 2: Tạo tài Khoản MCC và Tối Ưu Chiến Dịch Google Search
Buổi 3: Tối Ưu Tiết Kiệm Chi Phí Quảng Cáo Google Search
Buổi 4: Hack Chuyển Đổi Theo Hành Trình Khách Hàng
1 của 4
+155 enrolled
Chưa đăng ký
6.990.000

khóa học Bao gồm

  • 62 Bài học