Youtube Ads Funnel+ Mastery

· 13 Tháng Sáu, 2023

1. 💥💥💥CHÍNH THỨC RA MẮT KHÓA HỌC QUẢNG CÁO YOUTUBE SIÊU HOT !!!

🚀🚀🚀 KHÓA HỌC QUẢNG CÁO YOUTUBE ADS FUNNEL+ MASTERY

Video xứng đáng là TRỞ THÀNH NGÔI SAO mới trong làng ads video short tiếp theo.

Trước đây mình vận dụng Video là 1 trong campaign quan trọng của pha CÂN NHẮC (bám đuổi bằng các kịch bản hành trình khách hàng). Và tạo ra những thành quả đáng tự hào.

Nhưng gần đây VIDEO ADS xứng đáng được tách ra thành một mảng mới. Thừa hưởng sức mạnh ALPHA AI của Google. Chính Google đã ra tín hiệu mạnh mẽ bằng việc mở thêm trình Quảng Cáo Youtube trong chính Kênh Youtube để các nhà quảng cáo, nhà sáng tạo nội dung có thể quảng cáo 1 cách dễ dàng.

Mình đang vô cùng hào hứng và KÍCH THÍCH khi tung ra các module từng chi tiêu gần 10 tỷ đồng cho video ads. Mong được truyền tải và chia sẻ tới những ae, người đón trào lưu sớm nhất.

Phù hợp với tất cả các ngành nghề: Đào tạo, tư vấn, dịch vụ, chuyên gia, e-comerce…..

Nó được đóng gói cẩn thận thành từng modul rất sâu và vô cùng hiệ quả.

Nhanh chóng đồng hành cũng các nền tảng đang rất hót:

Tiktok, Facebook Reel => và bây giờ là Youtube Ads. (Video Short)

2. Tổng Quát Nội Dung Khóa học Quảng Cáo Youtube Funnel + Matery

2. Tại sao Quảng Cáo YouTube là Nền Tảng Quảng Cáo Quan Trọng Vào Năm 2023 Và Hơn Thế Nữa.

Vậy chính xác thì điều gì làm cho Youtube Ads trở nên mạnh mẽ như vậy? Bây giờ tôi sẽ giới thiệu cho bạn lý do tại sao Youtube Ads là một đại dương xanh mới!

2.1 Chi Phí Rẻ Hơn Với Quảng Cáo Youtube Ads

Một trong những điểm khác biệt lớn nhất giữa YouTube Ads và Facebook Ads là cách tính phí quảng cáo.

Trên Facebook bạn bị tính phí mỗi khi ai đó xem quảng cáo của bạn. Không có một ngoại lệ nào cho vấn đề này. Điều này có nghĩa là để tối đa hóa ROI trên ngân sách quảng cáo của bạn, bạn cần liên tục kiểm tra các đối tượng khách hàng.

Tuy nhiên, với YouTube, câu chuyện lại khác. Trên nền tảng của họ, bạn không trả tiền cho đến khi ai đó xem 30 giây quảng cáo của bạn. Điều đó có nghĩa là từ 5 giây (khi bạn có thể bỏ qua), cho đến 29 giây sau nếu ai đó bỏ qua quảng cáo của bạn, bạn không phải trả một xu nào!

Kết quả là, điều này làm tăng đáng kể cơ hội hiển thị phiếu mua hàng của bạn cho những khách hàng tiềm năng hấp dẫn nhất có thể.

2.2 YOUTUBE – “Hành Vi Chủ Động Học”

Một lý do khác khiến YouTube trở thành một nền tảng quảng cáo quan trọng là do cái mà tôi gọi là “Tư duy của người học”.
Hãy lấy ví dụ về “Đầu tư Bất động sản”.

Nếu ai đó muốn tham gia vào lĩnh vực này, thì rất có thể đến một lúc nào đó, họ sẽ tìm kiếm các video về đầu tư bất động sản và cách bắt đầu.

Bây giờ, giả sử bạn là huấn luyện viên Đầu tư Bất động sản. Sau đó, bạn có thể sử dụng Quảng cáo trên YouTube để giới thiệu video về cách hoạt động của Đầu tư bất động sản và định vị cuộc gọi chiến lược với bạn.

Vì khách hàng tiềm năng này đã tích cực tìm kiếm giải pháp, nên họ có nhiều khả năng sẽ đặt cuộc gọi đó và trở thành khách hàng hơn!

Đây là một phần mạnh mẽ của Quảng cáo YouTube có một không hai trong thế giới tiếp thị.

2.3 YouTube Ads là một “Đại dương xanh”

Không giống như sự cạnh tranh gay gắt trên Facebook, YouTube Ads vẫn là một sân chơi rộng mở.

Mặc dù Facebook vẫn tiếp tục được coi là “KÊNH BÁN HÀNG MẠNH”, nhưng điều này đang dần biến mất khi ngày càng có nhiều SỰ RỦI RO các chính sách làm giảm kết quả và làm cạn kiệt ngân sách quảng cáo.

Kết quả là, hơn bao giờ hết, nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm một nền tảng an toàn và tạo ra kết quả tương tự (nếu không muốn nói là tốt hơn) so với những gì họ nhận được trên Facebook.

Với Quảng cáo trên YouTube, các doanh nghiệp có thể cắt giảm MỘT NỬA chi phí quảng cáo của họ chỉ bằng cách chuyển từ Quảng cáo trên Facebook sang Quảng cáo trên YouTube VÀ luôn nhận được ROAS gấp 4-6 lần.

>>>CHỈ VỚI 3 LÝ DO TRÊN CŨNG ĐÃ LÀM CHO KÊNH QUẢNG CÁO YOUTUBE LÀ KÊNH QUẢNG CÁO MÀ BẠN NHẤT ĐỊNH KHÔNG THỂ CHỐI BỎ<<<

Chỉ với một video, bạn có thể nhận được rất nhiều cơ hội tiếp cận trước hàng ngàn khách hàng tiềm năng nhất của mình dễ dàng hơn trên youtube

Hôm nay, nhóm của tôi tại SAGO MEDIA đã và đang giúp doanh nghiệp chuyển đổi sang Quảng Cáo YouTube Video Marketing & Google ads

Với cách tiếp cận độc đáo của mình để tạo các chiến dịch video có tỷ lệ chuyển đổi cao, chúng tôi đang giúp các doanh nghiệp tạo ra ROI đầu ngành trong vô số ngành.

DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG CASE STUDY VỀ YOUTUBE ADS ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC RẤT NHIỀU LƯỢT THU HÚT VỀ LƯỢT XEM:

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CÓ LỜI NGAY 1.600.000 VND TRONG KHÓA HỌC

Kích hoạt ngay khóa học Online với hơn 20 bài học, dài hơn 12 Tiếng.

Được học Zoom/Offline miễn phí trong 2 năm.

Group zalo support trọn đời.

Tặng tài khoản có mã coupon 5tr6 khi chạy sạch (lời ngay 1tr6) khi học và chạy ads

khóa học Content

1 của 2
+74 enrolled
Chưa đăng ký
6.900.000

khóa học Bao gồm

  • 24 Bài học